Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

KIEYYUEL ต่อสู้กับโรคระบาดร่วมกับคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ดูแลมืออย่างไรดี?

ดูแลมืออย่างไรดี?

[2020-12-03 15:01:25]
ดูแลมืออย่างไรดี? ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการดำรงชีวิตทำให้สุขภาพกลายเป็นสิ่งที่ตรงกันกับคนสมัยใหม่การผสมผสานระหว่างการทำงานและการพักผ่อนการรับประทานอาหารที่สมดุลโภชนาการที่สมบูรณ์การทำงานและชีวิตที่สมดุลล้วนเป็นสัญญาณบ่งบอกชีวิตสมัยใหม่แต่คนมักมองข้ามรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญมากนั่นคือดูแลมือใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งและหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งในวัสดุอุตสาหกรรม

การใช้ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งและหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งในวัสดุอุตสาหกรรม

[2020-12-03 14:59:11]
การใช้ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งและหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งในวัสดุอุตสาหกรรม ในบรรดาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เช่นสีและทินเนอร์สีเป็นตัวทำละลายที่เป็นพิษทั้งหมดและจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ป้องกันเพื่อป้องกันมือเมื่อใช้หรือจัดการหากไม่กำจัดทิ้งในที่สุดตัวทำละลายที่เป็นพิษเหล่านี้จะเป็นของเหลือจากการใช้งานใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โรคระบาดที่คุณรู้จัก丨 WHO กล่าวว่ายุโรปจะกลายเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง

โรคระบาดที่คุณรู้จัก丨 WHO กล่าวว่ายุโรปจะกลายเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง

[2020-11-21 17:25:12]
การระบาด คุณ รู้丨ใครบอกว่ายุโรปจะกลายเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง ด้วยการมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเนื่องจากคลื่นลูกที่สองของการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสเร่งตัวขึ้นในยุโรปองค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนว่ายุโรปจะเผชิญกับสถานการณ์ "ยากลำบาก" ในหกเดือนและยุโรปจะกลายเป็นศูนย์กลางของโคโรนาไวรัสอี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KIEYYUEL แบ่งปันกับคุณ丨สถานการณ์การใช้งานถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งในตลาดอุตสาหกรรมคืออะไร?

KIEYYUEL แบ่งปันกับคุณ丨สถานการณ์การใช้งานถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งในตลาดอุตสาหกรรมคืออะไร?

[2020-11-19 11:52:49]
มีโรงงานหลายประเภทในโลกไม่ว่าโรงงานประเภทใดในหลายกรณีจำเป็นต้องใช้ถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้ง (ต่อไปนี้จะเรียกว่าถุงมือไนไตร)ถุงมือไนไตรสามารถปกป้องคนงานได้ในระดับมากมือดังนั้นธุรกิจส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้มันสถานการณ์การใช้งานถุงมือไนไตรในตลาดอุตสาหกรรมคืออะไร? พนักงานสุขาภิบาล: คนงานดังกล่าวจำเป็นต้องส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KIEYYUEL Science 丨คุณได้รับทักษะใหม่สำหรับถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่?

KIEYYUEL Science 丨คุณได้รับทักษะใหม่สำหรับถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่?

[2020-11-19 11:51:46]
ในปัจจุบันด้วยการปรับปรุงระดับการผลิตและการเพิ่มความตระหนักในการป้องกันส่วนบุคคลความต้องการของตลาดสำหรับถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน ถุงมือไนไตรแบบใช้แล้วทิ้งมีข้อกำหนดด้านคุณภาพที่เข้มงวดมากและประสิทธิภาพการป้องกันดีกว่าถุงมือใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่ในปัจจุบันดังนั้นปัจจุบันจึ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะป้องกันตนเองและครอบครัวอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

จะป้องกันตนเองและครอบครัวอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

[2020-11-05 11:49:24]
1.ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าไวรัสแพร่กระจายอย่างไร ปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โรคปอดบวมชนิดใหม่) วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันโรคคือหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับไวรัส โดยทั่วไปแล้วไวรัสนี้ถือว่าแพร่กระจายจากคนสู่คนเป็นหลัก รักษาระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสใกล้สองจุด (ประมาณ 6 ฟุต) หย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อาการของโควิด -19 คืออะไร?

อาการของโควิด -19 คืออะไร?

[2020-11-05 11:48:33]
Covid มีสามอาการหลักหากคุณมีหนึ่งในนั้นให้มองลงไปอย่างระมัดระวัง 1.โควิดมีอาการอย่างไร? ไอเป็นเวลานานมากกว่าหนึ่งชั่วโมงหรือไอรุนแรงสามครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ไข้ - อุณหภูมิสูงกว่า 37.8 องศาเซลเซียส การเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของกลิ่นหรือรสชาติ: คุณไม่สามารถลิ้มรสหรือได้กลิ่นอะไรเลยหรือความรู้สึกเหล่านี้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณทราบความแตกต่างระหว่างถุงมือยางและถุงมือไนไตรหรือไม่?

คุณทราบความแตกต่างระหว่างถุงมือยางและถุงมือไนไตรหรือไม่?

[2020-11-03 19:08:54]
ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดถุงมือใช้แล้วทิ้งเป็นเครื่องมือป้องกันที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของเราสามารถป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพตามข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) การสวมถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งจะขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่คุณทำ, เนื่องจากถุงมือที่ใช้ในการป้องกันส่วนบุคคลทำจากวัสดุหลายชนิด บางห้องเหมาะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีกำจัดถุงมือทิ้งอย่างถูกวิธี

วิธีกำจัดถุงมือทิ้งอย่างถูกวิธี

[2020-11-03 19:08:08]
ในระหว่างการแพร่ระบาดถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งมีบทบาทสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมชนิดใหม่ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งช่วยป้องกันสิ่งปนเปื้อนที่สำคัญเช่นไวรัสคราวน์ใหม่อย่างไรก็ตามเราต้องกำจัดถุงมือใช้แล้วทิ้งอย่างเหมาะสมการจัดการถุงมืออย่างไม่เหมาะสมจะทำให้ไวรัสและเชื้อโรคตกค้างบนพื้นผิวของถุงมือแพร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถุงมือไนไตรล์แบบใช้แล้วทิ้ง

ถุงมือไนไตรล์แบบใช้แล้วทิ้ง

[2020-11-02 17:53:20]
เป็น Dเป็นไปได้ นถุงมือ itrile โอnly สเหมาะสำหรับ ซเมะ คเอนเอียง? ในชีวิตคนเราต้องเผชิญกับสารเคมีต่างๆเช่นผงซักฟอกและผงซักฟอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้การสวมถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งอาจเป็นวิธีการป้องกันที่ตรงจุดที่สุดผงซักผ้าผงซักฟอกและสารเคมีอื่น ๆ เป็นตัวทำละลายที่ง่ายหรือตัวทำละลายที่เข้มข้นและน้ำยาล้างจา... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 12|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|
ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ พอกหน้า 3 ชั้นที่ไม่ทอ ผู้ผลิต. © 2020 - 2021 gzmaskexport.com. All Rights Reserved.